ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ เด็กวัดชาวกะเหรี่ยงให้โชครวยเป็นแสน

ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ เด็กวัดชาวกะเหรี่ยงให้โชครวยเป็นแสน

ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ เด็กวัดชาวกะเหรี่ยงให้โชครวยเป็นแสน

ใครจะคาดคิดเมื่อ ไอ้จ้าว เด็กชาวกะเหรี่ยงที่หลวงพ่อองค์ดำ หรือ พระปลัดญาณเดช จันทโสภโณ เจ้าอาวาสวัด ที่ได้รับอุปการะมา จะกลับกลายมาเป็น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มอบโชค มอบลาภให้แก่คนที่เข้ามาทำบุญ ซึ่งล่าสุดมีแม่ค้าลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล คว้าเงินไปกอดกว่า 2 แสนบาท เพราะไอ้จ้าวไปเข้าฝันบอก นายฝัน จะพาทุกท่านไปอ่านเรื่องราวของไอ้จ้าวกันครับ

 

ไอ้จ้าว เป็นเด็กชาวกะเหรี่ยงที่หลวงพ่อองค์ดำ หรือ พระปลัดญาณเดช จันทโสภโณ เจ้าอาวาสวัด ที่ได้รับอุปการะมา โดยหลวงพ่อองค์ดำ ทั้งรักและเอ็นดูมาก ซึ่งไอ้จ้าวก็เป็นเด็กวัดที่รักและเชื่อฟังหลวงพ่อองค์ดำเป็นอย่างมาก และก่อนตายได้ลั่นวาจาไว้ว่า “ตายไปแล้วจะไม่ไปไหน จะดูแลน้อง ๆ ที่วัดและดูแลหลวงพ่อ” จนมาเสียชีวิตตอนอายุ 18 ปี เจ้าอาวาสจึงนำผงกระดูกมาปั้นเป็นกุมารไว้

ไอ้จ้าว

 

นางสาวอรุณี แสงตอง อายุ 75 ปี ชาวบ้านใน ต.สี่หมื่น มีอาชีพทำสวนและเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ที่ขายอยู่ภายในวัด ได้นำน้ำแดง ได้นำประทัดหมื่นนัด ไก่คู่ หนังสะติ๊ก น้ำแดง และนำอัดลม 1 แพ็ก พร้อมทั้งนำ ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล งวดวันที่ 1 พ.ย.63 เลขท้าย 2 ตัว 40 จำนวน 80 ใบ รวมมูลค่า 160,000 บาท ใส่พานนำมาตั้งที่บ้านหน้ารูปปั้น “ไอ้จ้าว เด็กวัดใหม่สี่หมื่น” เพื่อมาแก้บน หลังถูกรางวัล จากการที่มาเข้าฝัน ภายหลังจากแก้บนเสร็จ ก็ไม่พลาดที่จะจุดประทัดแก้บน จำนวน 10,000 นัด

 

สรุป ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ

ไอ้จ้าว เป็นเด็กชาวกะเหรี่ยงที่หลวงพ่อองค์ดำ หรือ พระปลัดญาณเดช จันทโสภโณ เจ้าอาวาสวัด ที่ได้รับอุปการะมา เสียชีวิตตอนอายุ 18 ปี เจ้าอาวาสจึงนำผงกระดูกมาปั้นเป็นกุมารไว้ เมื่อให้โชคลาภแก่ผู้เข้ามาทำบุญมาขึ้น ชาวบ้านจึงสร้างรูปปั้นตั้งไว้ภายในศาลาเล็กๆ ด้านหน้าศาลาปฏิบัติธรรมไว้ ณ วัดใหม่สี่หมื่น ต.สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี สำหรับท่านไหนที่อยากเดินทางไปกราบไหว้ ขอโชคลาภกัน สามารถศึกษาเส้นทางได้ ตามข้างล่างนี้เลย

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *

เพียง คลิ๊ก > > > ทำนายฝัน < < <

Facebook : ทำนายฝัน

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −