ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♑ ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♑

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีมังกรทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีมังกรทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีมังกร

♑ ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

 

การงาน
สัปดาห์นี้ขอพักซะหน่อย ไม่ว่าจะงานประจำหรืองานเสริม หรือแม้แต่คนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เป็นช่วงที่คุณอยากหาเวลาพักผ่อน คุณควรหาความสุขให้ตัวเองมากขึ้น รับงานน้อยลงหน่อย จะได้มีเวลาไปเที่ยวมากขึ้น ถือเป็นการผ่อนคลาย หลังจากกรำศึกหนักมานาน

 

การเงิน
มีเกณฑ์เรื่องโชคลาภ ได้มาจากการเสี่ยงโชค หรือการติดต่อกู้ยืมเงินก้อนโตนอกระบบ แต่เงินที่ได้มาง่ายแบบนี้นั้น ก็จะหมดไปง่ายเช่นกัน โดยที่ท่านอาจจะไม่รู้ตัว

 

ความรักของ คนโสด
คนโสด เจอคนที่มีแรงดึงดูดระหว่างกัน มีเสน่ห์เย้ายวนใจ บางอย่างที่ทำให้คุณคิดถึงเขาอยู่ตลอด ระวังความสัมพันธ์แบบถูกใจแต่ไม่ผูกมัด ถ้าคุณไม่พร้อมจะเอาใจลงไปเจ็บขนาดนั้น เรียกได้ว่า อย่าปล่อยใจให้ภลำลึก ไปกับความสัมพันธ์เพียงชั่วครู่นั่นเอง

 

ความรักของ คนมีคู่
ระวังเรื่องการมีอีกคนเข้ามาในความสัมพันธ์ อาจเป็นช่วงอารมณ์ที่อ่อนไหว แต่ความสัมพันธ์นี้ จะไม่ได้จริงจังมาก เป็นเหมือนเพียงอารมณ์ชั่ววูบ ที่เข้ามาทำให้ตื่นเต้นแล้วจากไป ต้องหมั่นมีเวลาไปดูแลแฟนให้มากขึ้น หรือคุณผู้ชายคนไหนก็ตาม ที่กำลังแอบมีกิ๊ก ถ้าไม่อยากให้ความแตก ควนตัดความสัมพันธ์กับเขาทันที แล้วเอาเวลาไปใส่ใจแฟนให้มากขึ้น เพราะไม่งั้นคุณจะเสียคนรักรักของคุณไปตลอดกาล

 

สุขภาพ
ฮอร์โมนแปรปรวน อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจมีการเหวี่ยงใส่คนรอบข้าง ดังนั้นดูแลตัวเองดี ๆ เพราะเมื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง อารมณ์ภายในก็จะดีตามไปด้วย

 

สรุป

ดวงราศีมังกร รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีมังกรทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ